ล้อประตูรั้วสแตนเลส ทนสนิม ขนาด 2นิ้ว 2นิ้วครึ่ง 3นิ้ว

ล้อประตูรั้วสแตนเลส ทนสนิม ขนาด 2นิ้ว 2นิ้วครึ่ง 3นิ้ว

ถ้าคุณใช้ล้อประตูรั้วแบบเหล็กแล้วขึ้นสนิม ลองเปลี่ยนมาเป็น ล้อประตูรั้วสแตนเลส สวย เงางาม ทนทาน ทนสนิม อายุใช้งานยาวนาน

ราคา 320 280 บาท
ราคา 250 235 บาท
ราคา 240 200 บาท
ราคา 230 190 บาท

ใช้กับเพลาขนาด 3-4 หุน

ล้อประตูรั้วสแตนเลสผลิตจากสแตนเลสเกรด 304 ที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพสูง ทั้งด้านความเงางาม ความแข็งแรง และความทนต่อสนิม นอกจากตัวล้อที่ผลิตจากสแตนเลสแล้ว ตัวลูกปืนก็ผลิตจากสแตนเลสด้วยช่วยกัน ทำให้อายุการใช้งานของลูกปืนก็ยาวนานกว่าลูกปืนแบบเหล็ก

ล้อประตูรั้วสแตนเลสทนสนิมกว่าแบบเหล็ก

หลายคนคงมีความคิดว่า อยากให้ประตูรั้วของเราทนทานแข็งแรง จึงเลือกเหล็กเป็นวัสดุหลักในการเลือกใช้งาน รวมไปถึงล้อประตูก็ยังเลือกแบบเหล็กอีกด้วย แต่หารู้ไม่ว่าแม้ว่าเหล็กจะแข็งแรงก็จริงอยู่ แต่ว่าเหล็กไม่ทนน้ำ จึงทำให้เกิดสนิมได้ง่าย และสิ่งที่ตามมาคือเกิดเสียงดัง และการเลื่อนเปิดปิดประตูทำได้ยากขึ้น และการกัดกร่อนจากสนิมนี่เองที่ทำให้อายุการใช้งานสั้นลง

ปัญหาเรื่องสนิมจะหมดไป เพียงเปลี่ยนมาใช้ล้อประตูรั้วสแตนเลส เพราะสแตนเลสมีความทนทานต่อสนิม ทำให้สามารถใช้งานล้อได้ยืนยาวขึ้น และลดปัญหาที่ตามมาอีกด้วย

ราคา 106 บาท
ราคา 280 บาท
ราคา 360 บาท
ราคา 314 บาท

ใช้กับชุดยึดขาล้อได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบเสื้อล้อเดี่ยวสำหรับประตูบ้านแบบทั่วไปหรือ เสื้อล้อคู่สำหรับประตูรั้วขนาดใหญ่ และถ้าวางเพลาเป็นแนวโค้งก็สามารถเลือกขาล้อแบบหมุน 360 องศามาติดตั้งล้อเข้ากับประตูรั้วได้เช่นกัน

ตัวอย่างการติดตั้งแบบต่าง ๆ

ล้อมีน้ำหนักกำลังดี ไม่เป็นสนิมใช้มา 3 ปีแล้ว ลูกค้ายังไม่บ่นเลยซักคน ช่างภัทร - ช่างรับเหมาประสบการณ์มากกว่า 14 ปี
เมื่อก่อนใช้ล้อแบบเหล็ก เปิดประตูแต่ละทีก็มีเสียงดัง พอเปลี่ยนเป็นล้อสแตนเลสแล้วเงียบขึ้นเยอะเลย คุณแจ้ - พ่อบ้าน DIY
เปลี่ยนเองไม่เป็นก็ให้แฟนเปลี่ยนให้ค่ะ เปลี่ยนแล้วเข็นเปิดประตูง่ายขึ้นค่ะ แนะนำค่ะ !!! คุณอร - แม่บ้านซื้อไปใช้พ่อบ้านเปลี่ยนล้อ

สินค้าพร้อมจัดส่ง จัดส่งด้วยทีมงานมืออาชีพ

ล้อประตูรั้วสแตนเลสคุณภาพดี เกรด 304 ทั้งชุด ใบกำกับภาษีก็ออกให้ได้เพียงมียอด 2,000 บาทขึ้นไป อย่ารอช้ากดแอดไลน์ทักแชทได้เลย

จดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้อง เชื่อถือได้

ไปด้านบน